ลด cardio clear 7 น้ำหนักด้วยการอดอาหาร

ลด cardio clear 7 น้ำหนักด้วยการอดอาหาร

ดูเหมือนเป็น cardio clear 7 กระบวนการง่ายๆ ในการลดน้ำหนักด้วยการอดอาหาร ง่าย. ไม่มีงานที่เกี่ยวข้อง เพียงแค่กินอาหารที่เหมาะสม ลดปริมาณแคลอรี่และออกกำลังกาย คุณก็จะลดน้ำหนักได้ มันง่ายขนาดนั้นจริงเหรอ?

ปัญหาของการลดน้ำหนักด้วยการอดอาหารคือการที่เราได้รับการสอนว่าเป็นสิ่งที่เรียบง่ายและตรงไปตรงมา แต่เราทุกคนรู้ดีว่าสิ่งต่าง ๆ ซับซ้อนกว่านั้นและอยู่นอกเหนือความคิดที่เรียบง่ายของเราในการ “กินให้น้อยลง” และ “ออกกำลังกายให้มากขึ้น”

ความจริงก็คือการลดน้ำหนักด้วย cardio clear 7 การอดอาหารก็เหมือนกับการจัดเรียงเก้าอี้บนเรือบนเรือ ไพ่ใบใหม่อาจดูเรียบง่าย แต่ลองถามกะลาสีเรือคนใดก็ได้ แล้วพวกเขาจะบอกคุณว่า แท้จริงแล้ว สำรับไพ่นั้นซ้อนกันอยู่ ใช้กฎ ระเบียบ และแนวทางปฏิบัติ และตอนนี้การควบคุมอาหารก็มีกฎระเบียบและข้อบังคับมากขึ้นเพื่อให้เป็น “การดูแลสุขภาพ” มากกว่าที่เคยมีมาหลายปี พวกเราหลายคนกลายเป็นผู้ล่อแหลม เรามองว่าการอดอาหารเป็นการปฏิบัติทั่วไป รักษามากกว่าการทำศัลยกรรมเสริมสวยหรือวิธีลดน้ำหนักสักสองสามปอนด์เพื่อให้พอดีกับกางเกงยีนส์สกินนี่ของเรา

เมื่อเราต้องการจะลดน้ำหนักเราต้องทำอย่างไร? เราวิเคราะห์สิ่งที่เรากำลังควบคุมอาหารและข้อจำกัดของอาหารนั้น เราพยายามหาอาหารที่เหมาะกับเรามากที่สุด ทำสิ่งที่แข็งแกร่งที่สุดในฐานะมนุษย์อย่างเรา การอดอาหารก็ไม่ต่างกัน และล้อมรอบด้วยกฎและข้อบังคับมากมาย ทำให้ไม่มีซิมส์

cardio clear 7 review

เราจะพบกฎเหล่านี้ได้อย่างไร ถามตัวเองว่าคุณเคยทำอะไรบ้างในอดีตที่คุณรู้สึกว่าได้ผลเมื่อคุณบรรลุเป้าหมายการลดน้ำหนัก ร่างกายของคุณซับซ้อนมาก แต่ให้ฉันแบ่งให้คุณเป็นหลักการพื้นฐาน:

  1. กินอะไรที่ทำให้คุณรู้สึกดี ทำไมคุณกินมัน เพื่อเป็นพลังงาน ตัดแต่ง หรือเพื่อความเพลิดเพลิน เพื่อสงบสติอารมณ์? เวลาเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับการลดน้ำหนัก กินเวลาปกติ 2 เวลา – อาหารเช้าและกลางวัน – และของว่างทั่วไป 3 เวลา: เที่ยง บ่าย และเย็น เวลาเป็นสิ่งสำคัญทั้งหมด คุณต้องกินเพื่อรักษาอัตราการเผาผลาญของคุณ มิฉะนั้น คุณจะไม่มีอัตราการเผาผลาญ ช่วงเวลาของมื้อสุดท้ายของคุณไม่มีผลต่อมื้อนี้ ถ้าคุณกินอาหารเย็นตอน 6 โมง อย่ากินตอน 9 โมงแล้วพบว่าคุณไม่ได้ลดน้ำหนัก
  2. ออกกำลังกาย ไม่มีทางรอบนี้อย่างแน่นอน คนอยู่ประจำจะไม่ผอมเพรียว หากคุณคาดว่าจะผอมเพรียว คุณต้องขยับร่างกาย แต่อย่าทำผิดพลาดที่คนส่วนใหญ่ทำ จดจ่อกับวิธีการรับมากกว่าที่คุณใช้จนหมด ค่อยๆ เพิ่มกิจกรรมของคุณ ตัวอย่างเช่น หากคุณตัดสินใจที่จะเดินครึ่งไมล์ต่อวัน ให้เพิ่มเป็น 1 ไมล์ต่อวันในตอนเริ่มต้น คุณจะแปลกใจว่าคุณจะเพิ่มได้เร็วแค่ไหน ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด จงสร้างสรรค์และไม่เร่งรีบ cardio clear 7 ตั้งเป้าหมายที่สมเหตุสมผลและค่อยๆ เพิ่มขึ้นอย่างง่ายดาย
  3. สนุกกับตัวเอง ในตอนแรก หากมีความอิ่มเอมในตอนเริ่มต้น คุณจะมีแนวโน้มที่จะลุกขึ้นและทำบางอย่างมากขึ้น ลืมเป้าหมายและกลายเป็นคนเคยชินกับการรอคอยการออกกำลังกายและนิสัยการกินใหม่ของคุณ
  4. ประเมิน “ความเป็นจริง” ของคุณ อย่าฟังคำโฆษณา หลักฐานของความล้มเหลวในอดีตของคุณ ในการเริ่มต้น จงซื่อสัตย์กับตัวเองและตั้งเป้าหมายที่เป็นจริง คุณและคนอื่น ๆ สามารถให้ความช่วยเหลือในสิ่งที่คุณต้องการและความสามารถเท่านั้น ความต้องการของชีวิตสามารถพิสูจน์ได้ว่าล้นหลาม และคุณอาจพบว่าตัวเองไม่สามารถกลับไปสู่พื้นฐานที่คุณออกแบบไว้ได้
  5. ใช้การวัดของคุณทันทีที่คุณเริ่มเปลี่ยนวิถีชีวิตของคุณ วัดผลมากขึ้นเมื่อคุณรู้สึกมีพลังมากขึ้น ภาวะสุขภาพจะมีผลอย่างมากต่อผลลัพธ์ การแสดงเหตุผลบนตาชั่งไม่ใช่สิ่งที่เรากังวล เราต้องการลดน้ำหนักและรู้สึกดีมาก

หากนี่ไม่ใช่โปรแกรมสำหรับคุณ ให้ปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพของคุณเพื่อปรับแต่งโปรแกรมที่ได้รับการอนุมัติโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพส่วนบุคคลของคุณเอง

หลักฐานก็คือ วิธีที่ง่ายที่สุดในการลดน้ำหนัก cardio clear 7 คือกินให้น้อยลงและออกกำลังกายให้มากขึ้น หากคุณทำเช่นนี้ คุณจะลดน้ำหนักในระยะยาว และคุณภาพชีวิตของคุณจะดีขึ้นพร้อมกับน้ำหนักตัวของคุณ

และจำไว้ว่ามันไม่ได้ทำในระยะสั้นเท่านั้น ถึงขนาด!

cardio clear 7